ewew

Các câu hỏi thường gặp về Google Workspace

Google Workspace là gì?

Google Workspace (trước đây là G Suite) là bộ công cụ làm việc và hợp tác nền tảng đám mây được phát triển bởi Google. Email doanh nghiệp Google là tính năng cốt lõi của Google Workspace và ngoài ra nó còn tích hợp công cụ kinh doanh, hợp tác làm việc trong chỉ một bộ sản phẩm.

Có gì khác biệt giữa G Suite và Google Workspace?

G Suite đã được đổi thương hiệu thành Google Workspace để thể hiện tầm nhìn của nền tảng này, nhằm mang lại trải nghiệm hợp nhất giữa việc giao tiếp và hợp tác làm việc. Tuy nhiên, hầu hết các chức năng của G Suite và phần mềm đều như cũ.

Tôi sẽ nhận được gì khi dùng Google Workspace?

Bạn sẽ có thể tạo email doanh nghiệp bằng giao diện thường dùng Gmail và dùng các công cụ khác liên quan: Calendar, Meet, Chat, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites và hơn thế nữa. Tất cả được xây dựng bởi công nghệ bảo mật và tìm kiếm hàng đầu củ Google.

Làm thế nào để mua email doanh nghiệp Google Workspace ?

Chọn một trong các gói sản phẩm được đề nghị dùng bên trên. Sau đó liên hệ với chúng tôi qua trang liên hệ và bạn sẽ được hướng dẫn bàn giao tài khoản Google Workspace.

Khi nào tôi nên chọn Google Workspace ?

Bất kể bạn vừa mới khởi nghiệp hoặc đã có công ty nhỏ rồi, Google Wordspace sẽ phù hợp với bạn. Nó bao gồm các công cụ có tính bảo mật cao, các chức năng tiện lợi, nhiều lựa chọn lưu trữ trên đám mây, và khả năng tương thích ưu việt.