dịch vụ bảo trì máy tính

Chúng tôi thấu hiểu nỗi khó khăn của công ty KHÔNG có IT và KHÔNG MUỐN có IT. Vì thế chúng tôi thiết kế một giải pháp dịch vụ IT đáp ứng đúng mọi mong đợi của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn !

XÂY DỰNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ, CHÍNH SÁCH IT

Đội ngũ Quản lý IT lắng nghe mong đợi của cấp trên, Nhân sự, Kế toán… để xây dựng chính sách IT phù hợp văn hóa khách hàng.

XỬ LÝ NHANH MỌI YÊU CẦU NGƯỜI DÙNG

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ Online (từ xa) qua 0963509115 và đội ngũ kỹ thuật Onsite (tận nơi) KHẮP TOÀN QUỐC-MỌI KHUNG GIỜ.

QUẢN TRỊ ĐƯỢC NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Khách hàng có thể tự quản trị được mọi hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ, danh sách nhân viên được phép phục vụ, không lệ thuộc vào bất kỳ nhân viên IT nào thông qua hệ thống báo cáo riêng biệt


PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

Đội ngũ giám sát và quản trị hệ thống hàng ngày giám sát hoạt động Mạng, Backup, Internet, Backup...và có phương án ngay cho mọi trường hợp.


VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

PHỤC VỤ NHANH 365/247

Chúng tôi dành nhiều thời gian để đầu tư vào hệ thống tiếp nhận, xử lý và phản hồi ONLINE lẫn ONSITE đáp ứng mọi nơi trên toàn quốc và mọi khung giờ cần hỗ trợ.

CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ LẮNG NGHE

Chúng tôi có người đại diện chịu trách nhiệm toàn bộ và điều phối đội ngũ làm việc với khách hàng giúp mọi việc trôi chảy và thuận lợi.

THÁI ĐỘ CHỦ ĐỘNG VÀ HỢP TÁC

Chúng tôi luôn chủ động hợp tác và giúp khách hàng dễ dàng quản trị được mọi vấn đề từ nhà cung cấp.dịch vụ.