gOOGLE dRIVE uNLIMITED

GOOGLE DRIVE UNILIMITED ❤️

TUNGTEK Tùng, 05.12.21. 

#tungtek #GoogleDriveUnlimited #GoogleDriveUnlimited

GOOGLE DRIVE BUSINESS

Google Drive Business là một dịch vụ lưu trữ dành cho Doanh Nghiệp của Google, sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây, có DUNG LƯỢNG lưu trữ linh hoạt, từ 2TB đến UNLIMITED. Bạn có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu của mình từ tài liệu học tập, dự án làm việc, video hay hình ảnh kỹ niệm… tại máy chủ của Google Cloud với tốc độ truy cập nhanh và bảo mật tuyệt đối. Đồng bộ đa nền tảng từ máy tính, laptop, máy tính bảng đến điện thoại thông minh, luôn sẵn sàng khi bạn cần, làm việc mọi lúc, mọi nơi.


DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ KHÔNG GIỚI HẠN

Dung lượng lưu trữ lớn, từ 2TB cho đến Unlimited, phù hợp với doanh nghiệp hoặc nhóm người dùng là designer, photographer, studio, media, architect,… có nhu cầu lưu trữ cực lớn, lưu trữ nhiều loại file nặng như video, project, hình ảnh chất lượng nguyên gốc. Sử dụng Google Drive Business thay thế cho các thiết bị lưu trữ cồng kềnh và tốn kém.


SHARE DRIVE MỘT NGƯỜI MUA CẢ NHÓM DÙNG

Chức năng Shared Drives (Bộ nhớ dùng chung), có thể chia sẽ không gian lưu trữ cho nhiều nhân viên, phân quyền lưu trữ cho các phòng ban, các nhóm dự án,… cài đặt dễ dàng, an toàn và tiết kiệm so với thuê máy chủ lưu trữ tốn kém, cài đặt phức tạp. Sử dụng Google Drive Business giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.


ĐỒNG BỘ MỌI THIẾT BỊ TRÊN THEO THỜI GIAN THỰC

Đồng bộ nhiều thiết bị theo thời gian thực, từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… chia sẽ dễ dàng, cho phép nhiều người cùng truy cập và chỉnh sửa tài liệu cùng lúc, bộ ứng dụng Google Docs (Word online), Google Sheets (Excel online),… làm việc online hiệu quả.


DỮ LIỆU AN TOÀN TUYỆT ĐỐI TRÊN MÁY CHỦ GOOGLE CLOUD

Lưu trữ trên máy chủ Google Cloud – nền tảng điện toán đám mây đảm bảo độ an toàn và bảo mật tuyệt đối, giúp bạn an tâm lưu trữ kể cả khi thiết bị của bạn (điện thoại, laptop) không may hư hỏng hoặc đánh mất, dữ liệu của bạn vẫn còn y nguyên trên Google Drive.